Advertisement 1
Advertisement
Tìm Kiếm Nâng Cao
Tìm Kiếm Nâng Cao
FANPAGE FACEBOOK
FANPAGE TWITTER
ZALO
YOUTOBE

Những chiêu bỏ túi mua bán nhà đất nhanh nhất

 Những chiêu bỏ túi mua bán nhà đất nhanh nhất

Mua bán nhà, đất nền dự án, căn hộ cao cấp luôn luôn có sự cạnh tranh, nên việc muốn chốt nhanh của các nhân viên, hay giữa các nhà đầu tư với nhau,. cũng không hề dễ dàng

Mua bán nhà, đất nền dự án, căn hộ cao cấp luôn luôn có sự cạnh tranh, nên việc muốn chốt nhanh của các nhân viên, hay giữa các nhà đầu tư với nhau,. cũng không hề dễ dàng vì đầu tư vào bất động sản đối với một cá nhân mà nói là sự đầu tư dài hạn và có tính rủi ro cao. Trong bài viết chia sẽ này chúng tôi gởi đến các bạn những chiêu bỏ túi giúp mua bán nhà đất nhanh trong vòng “1 nốt nhạt”

Các tuyệt chiêu bên dưới giúp kinh doanh nhà đất nhanh nhất

Nguyên tắc thứ nhất: Cần 1 người môi giới có nhiều thông tin database và kinh nghiệm tư vấn luật mua bán: Vì họ với nguồn các bạn tiềm năng luôn sẵn sàng đầu cơ bất động sản; mang phổ biến thủ thuật để mua người sở hữu nhu cầu và thông đạt thị trường nên giúp người bán định giá ngôi nhà chuẩn xác hơn. Đặc biệt, sắm các người trung gian này duyệt người quen, bạn bè đã từng khiến việc với họ để đảm bảo sự tin cậy.

Nguyên tắc thứ hai: là cho dù đã với người môi giới nhưng người bán cũng nên chủ động kiếm tìm bên tậu riêng cho mình để với thêm thời cơ bán rộng hơn và tiết kiệm tiền trả cho người trung gian.

Nguyên tắc thứ ba: Đăng thông báo sắm bán online: Cần chuẩn xác như: Vị trí, diện tích, số phòng ngủ, toilettầm giá, hồ sơ pháp lý, nhân tiện ích quanh đó, nội thất có sẵn. Lưu ý, phần hình ảnh, người bán cần chụp phần lớn những góc, phòng, những khu chức năng trong nhà; hướng bên ngoài Quan sát cửa nhà, tuyến đường trước nhà. Hình ảnh càng đẹp, rõ ràng, chi tiết càng thu hút được nhiều người quan tâm. Hiện nay, việc đăng tin này mang thể thực hiện trên Facebook, Lotus, Diễn đàn bất động sản, Rao vặt nhà đất uy tín…

Nguyên tắc thứ bốn: Là nên thu dọn nhà mình, vứt đi những món đồ ko thiết yếu hoặc đã cũ xuống cấp,hệ thống đèn, chiếc nào ko còn sáng, cần thay mới ngay; thậm chí tìm thêm vài đèn trang hoàng đặt ở những góc bị tối. Ánh sáng phần đông sẽ làm nhà trông phổ quát, thoáng đạt và hoành tráng hơn. Song song, sở hữu những thiết bị đã bị hỏng như cánh cửa, cửa tủ, vòi nước; cũng cần thay mới vì không người nào muốn mua 1 căn nhà phải sang sửa quá đa dạng thứ mới vô ở được.

Nguyên tắc thứ năm: Là diện mạo của căn nhà gồm những cây kiểng nhỏ, xanh tươi kiên cố sẽ làm ngôi nhà mang sinh khí hơn.Người bán nhà nên chọn các cây không quá to, sở hữu màu xanh tươi; ít rụng lá, ít phải tưới nước để không phải tốn công coi sóc và làm cho dơ nhà. Trên bàn, bục cửa sổ, kệ treo tường nên đặt thêm các chậu cây nhỏ như xương rồng, sen đá, trầu bà, trường sinh…

Nguyên tắc thứ sáu: Là có thể một vài người mua nhà bị dị ứng với chó, mèo… và rất ghét cảnh lông thú cưng rơi vãi trên sofa, đồ ăn, nước uống để la liệt dưới đất. Do đó, trước khi có khách tới xem nhà, người bán cần có thú cưng đi gửi và quét dọn toàn bộ các gì can hệ.

Nguyên tắc thứ bảy: Là treo biển số nhà ở nơi dễ thấy nhất để các bạn dễ sắm tới nhà cần bán; nên treo biển số nhà ở ngay cổng (nếu có) hoặc ngay cửa lớn; ko bị cản trở bởi tán cây, bạt che…

Nguyên tắc thứ tám: Là quý khách nhà sẽ hỏi láng giềng của người bán về thông tin an ninh quy trình. Do vậy, người bán cần xử sự mang văn hóa và sống hòa đồng với hàng xóm.

BẤT ĐỘNG SẢN THEO GIÁ
BẤT ĐỘNG SẢN THEO VÙNG MIỀN
VIDEO

ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN

Kênh bất động sản chuyên về lĩnh vực động sản,luôn cập nhật tin rao vặt mới nhất và nhanh nhất ,đăng tin rao vặt bất động sản nhà đất,mua bán,cho thuê kho xưởng,ký gởi nhà đất được thành lập nhằm mang đến những lợi ít về lĩnh vực bất động sản cho tất cả các cá nhân,doanh nghiệp,website hoạt động dựa trên tiêu chí sự hài lòng của các cá nhân và doanh nghiệp là sự phát triển bền vững của công ty,chúng tôi cam kết hoàn toàn miễn phí,và giao dịch quản lý nội dung dễ dàng nhất và nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐÀO GIA PHÁT GROUP
Điện Thoại : 0949.08.35.35

Email : support@daogiaphat.com.vn

 

website đang chờ xét duyệt của bộ công thương