Thiết kế thi công backdrop sự kiện

Backdrop sự kiện đẹp cho các sự kiện ngoài trời, trong nhà như khởi công khai trương, ra mắt sản phẩm, họp lớp, tiệc, sinh nhật, gala dinner lắp ghép rất được đơn vị sự kiện sử dụng rộng rãi. Vì tính khả dụng như rất tiện lợi, vừa dễ lắp đặt cũng như tháo dỡ , đối với tất cả khung backdrop sự kiện Đào Gia Phát tự sáng tạo và thi công theo yêu cầu quý khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều loại backdrop sự kiện khách hàng lựa chọn như : khung backdrop bắn bạt hiflex, khung backdrop PP cán trên tấm format, khung backdrop bằng decal, khung backdrop bắn bạt hiflex dán PP, backdrop vải nhung hoa giấy, backdrop vải nhung hoa nỉ, khung backdrop bong bóng

Ngoài ra, chúng tôi còn lắp ghép khung backdrop ngoài trời, khung backdrop di động, khung backdrop triễn lãm, cho thuê backdrop hội chợ, cho thuê chân Standee chữ X, chân standee chữ L có kích thướcphong phú,… Trang trí các gian hàng hội chợ,trang trí tủ booth quảng cáo, thiết kế và lắp đặt đèn led neon sign.Hầu hết backdrop sự kiện ngoài thiết kế độc đáo cần phải có sự kết hợp, của đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm, giúp tạo sự linh hoạt trong quá trình xử lý khung backdrop tại các khu vực khó.

Backdrop sự kiện thường sử dụng chất liệu sắt kẽm chống rỉ, dùng làm khung sườn backdrop: sắt kẽm hộp vuông 2cm, hộp vuông 2,5cm, hộp vuông 3cm thường được sử dụng tại các sảnh tiệc, nhà hàng, khách sạn, hội trường, nơi có khu vực gió ít. Sắt kẽm hộp vuông 4cm, sắt kẽm vuông 3×6 cm dành cho các khu vực ngoài trời như sân vận động, công viên,… tùy theo địa hình nhằm có những phương pháp gia cố, cũng như các khung backdrop tự đứng dành cho chụp hình.

Với hợp tác tư vấn, thiết kế và thi công backdrop cho nhiều chương trình sự kiện có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi đảm bảo đội ngũ nhân viên hiện có. Sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu lắp đặt khung backdrop sự kiện chuyên nghiệp và đủ mọi kích thước cũng như hình dạng, mô hình mà quý đối tác đã có sự lựa chọn từ trước.

Quý khách tham khảo các dịch vụ thiết kế và thi công backdrop sự kiện