Cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê âm thanh ánh sáng Đào Gia Phát media hiện nay, trên thị trường dịch vụ cho thuê đang là nhà cung cấp thi công lắp đặt cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng cao tại tphcm và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với hệ thống âm thanh ánh sáng chính quy, chính hãng. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Các dịch vụ công ty tổ chức sự kiện Đào Gia Phát đang cung cấp bao gồm: Cho thuê âm thanh ánh sáng biểu diễn ca nhạc, thời trang, tổ chức sự kiện hội chợ, lễ hội văn hóa Festival, các chương trình truyền hình trực tiếp trong nhà và ngoài trời. Thiết kế thi công sân khấu phẳng, sân khấu 3D, sân khấu thiết kế đặc biệt, cho thuê bàn ghế sự kiện,… Quản lý nhân sự, điều phối sự kiện và cho thuê trọn gói tất cả các thiết bị tổ chức sự kiện trên thị trường tại các tỉnh phía nam.

Công ty Đào Gia Phát tin chắc sẽ phục vụ các chương trình event của quý khách hàng một cách tốt nhất cho các buổi tiệc ngoài trời, cũng như trong nhà. Đào Gia Phát cam kết cho thuê âm thanh với mức giá hợp lý nhất đến với khách hàng thân thiết và các đơn vị truyền thông hay các trường học tại tphcm. Tùy theo gói chi phí của từng sự kiện, mà chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cũng như góp phần làm cho buổi sự kiện được diễn ra thật hoàn hảo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, chúng tôi cam kết việc triển khai lắp đặt hệ thống âm thanh hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Tùy theo không gian sự kiện lớn hay nhỏ, trong nhà hay ngoài trời mà chúng ta sử dụng các hệ thống dàn âm thanh ánh sáng khác nhau, mà chúng tôi đề xuất ra những gói âm thanh ánh sáng để quý khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn.
Cho thuê âm thanh ánh sáng
Cho thuê âm thanh ánh sáng
Cho thuê âm thanh ánh sáng
Cho thuê âm thanh ánh sáng
Cho thuê âm thanh ánh sáng
Cho thuê âm thanh ánh sáng
Cho thuê âm thanh ánh sáng được chúng tôi nghiêm túc đầu tư, từ các trang thiết bị sự kiện trong các chương trình hội nghị, hội thảo, các buổi training dù là quy mô nhỏ 30 đến 50 khách hoặc 1000 khách trở lên. Với hệ thống âm thanh luôn được chúng tôi chú ý sử dụng từ các thương hiệu nổi tiếng như: JBL, Admark, Shure, Peavey,… hệ thống ánh sáng với đầy đủ các loại đèn Par Led 54 bóng, Par Sáng 1000w, đèn halogen, Lazer, Beam 200, Beam 230, Moving Head 330, Sky Light, giàn khung truss không gian,… nhằm mang lại tính chuyên nghiệp mà quý khách hàng muốn nhắm đến, để có thể phục vụ tốt cho mọi chương trình lễ hội mà đơn vị đứng ra tổ chức.