Cho thuê gian hàng hội chợ

Cho thuê gian hàng hội chợ nhằm phục vụ nhiều chương trình hội chợ triễn lãm như: triễn lãm cưới, triễn lãm thương mại, triễn lãm công nghệ, triễn lãm tranh, hội chợ ẩm thức, hội chợ thương mại, hội chợ tiêu dùng, hội chợ sách, hội chợ vietbuild, ngày hội việc làm,… Các hoạt động hội chợ triễn lãm thường được tổ chức ở những nơi có diện tích rất rộng chuyên dụng có mái che như Trung tâm triễn lãm tân bình, SECC Q7 (trung tâm hội chợ và triễn lãm sài gòn), Nhà thi đấu phú Thọ, sân vận động thống nhất, các trường đại học. Ở những trung tâm triễn lãm uy tín và chuyên nghiệp sẽ có lịch triễn lãm cho mỗi năm.
Cho thuê gian hàng hội chợ triễn lãm, tuy khác nhau về hình thức nhưng hầu hết các hoạt động hội chợ triễn lãm đều có chung một yếu tố quan trọng đó là gian hàng. Mỗi doanh nghiệp tham dự sẽ có một gian hàng riêng để bày trí hàng hóa sản phẩm hoặc làm nơi tư vấn dịch vụ, phổ biến nhất là gian hàng tiêu chuẩn. Công ty Đào Gia Phát hiện chuyên nhận tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt cho thuê gian hàng hội chợ mẫu tiêu chuẩn dùng cho cả không gian trong nhà và ngoài trời với kích thước: gian hàng tiêu chuẩn 3m x 3m, 2m x 3m, 4m x 3m tức là 6m2, 9m2, 12m2.
Đào Gia Phát với vai trò là người cung cấp dich vụ cho thuê thiết bị gian hàng hội chợ uy tín, với việc nắm bắt được xu hướng thiết kế gian hàng của các doanh nghiệp khi tham gia các chương trình hội chợ. Đào Gia Phát chúng tôi, với việc sản xuất, cung ứng và cho thuê gian hàng tiêu chuẩn với số lượng lớn tại tphcm. Chúng tôi, sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng, trong việc tạo ra một gian hàng hội chợ đẹp nhất theo đúng chủ đề mà quý khách hàng đưa ra. Giúp cho quý khách hàng dễ dàng tiếp cận được những đối tượng cần nhắm đến khi tham dự hội chợ. Đặc biệt, sẽ làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp của mình nhất . Không chỉ tạo ra một gian hàng đẹp, mà công ty Đào Gia Phát còn mang đến cho bạn phong cách phục vụ chuyên nghiệp và uy tín, dễ dàng thuê, cũng như sử dụng sản phẩm và thanh toán.

Cho thuê gian hàng hội chợ

Cho thuê gian hàng hội chợ

Cho thuê gian hàng hội chợ

Cho thuê gian hàng hội chợ

Cho thuê gian hàng hội chợ

Cho thuê gian hàng hội chợ
Quý khách tham khảo thêm một số hình ảnh thi công thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm