Cho thuê nhà bạt không gian sự kiện

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại TPHCM, được công ty Đào Gia Phát sản xuất và thi công với rất nhiều chủng loại gồm: nhà bạt không gian, nhà lều trụ tròn, nhà lều hội chợ,… Phù hợp với rất nhiều chương trình hội chợ, hội chợ triễn lãm sản phẩm, giới thiệu sản phẩm, lễ mở bán căn hộ,…Nhưng để quý khách hàng yên tâm tròn qua trình sử dụng, thì rất cần một đơn vị chuyên nghiệp, thi công lắp đặt đạt chất lượng cao lại không dễ. Đòi hỏi thiết bị sự kiện phải chắc chắn, khung sườn nhà bạt phải đảm bảo, bạt che phải đẹp, kỹ thuật thi công lắp đặt nhà bạt phải an toàn, an toàn lao động cũng như an toàn cho suốt quá trình hoạt động.
Các mẫu nhà bạt sự kiện Đào Gia Phát được sản xuất tiêu chuẩn với kích thước khẩu độ ngang từ 8m đến 20m, chiều dài mỗi nhịp là 5m, chiều cao trụ chống từ 3m đến 5m. Khung kèo được làm bằng sắt vuông hoặc tròn chắc chắn, các thanh nối được nối bằng bản mã và bù lon tiện lợi cho việc thi công và lắp ráp. Mái bạt không gian được lợp bằng vải bạt cách nhiệt hai da. Đặc biệt, trong khâu trang trí nhà bạt không gian thì đa dạng về màu sắc, có bạt vách xung quanh, đánh võng vải trần và quấn chân nhà bạt. Ngoài ra, công ty Đào Gia Phát còn nhận tư vấn, sản xuất thiết bị đủ mọi kích cỡ theo như yêu cầu khách hàng. Thời gian sản xuất thiết bị nhanh từ 10 đến 15 ngày tùy thuộc vào kích thước của thiết bị.
Cho thuê nhà bạt sự kiện, nhà bạt không gian, nhà lều hội chợ,… Đào Gia Phát đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các nhà tổ chức sự kiện ngoài trời với thời gian thi công và lắp ráp nhanh trên các dạng địa hình lớn nhỏ khác nhau như bãi cỏ, bãi đất trống, sân xi măng,… Mỗi một sự kiện được tổ chức sẽ là một bức tranh khẳng định thương hiệu, đẳng cấp và đánh dấu sự trưởng thành, lớn mạnh cũng như sự chuyên nghiệp của mỗi một tổ chức, tập đoàn, công ty, xí nghiệp thậm chí là của một cá nhân nào đó. Với kinh nghiệm sẵn có cùng với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo và chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ tổ chức sự kiện hoàn hảo và thành công nhất.

cho thuê nhà bạt

cho thuê nhà bạt

cho thuê nhà bạt

cho thuê nhà bạt

cho thuê nhà bạt

cho thuê nhà bạt

cho thuê nhà bạt