Cho thuê quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp, quạt phun sương, hệ thống làm mát, máy lạnh công nghiệp, quạt làm mát hơi nước hoặc máy làm mát không khí sẽ giúp cho người dùng đối phó mọi thời tiết nắng nóng oi bức của miền nam. Trong quá trình khách hàng tham dự sự kiện, thì việc lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp đứng, quạt phun sương đứng, quạt làm mát hơi nước hoặc máy làm mát không khí, máy lạnh công nghiệp sẽ phải được ưu tiên lên hàng đầu tại các hoạt động chương trình sự kiện lớn.

Đào Gia Phát chuyên cho thuê quạt công nghiệp công suất lớn với đường kính 65cm, quạt phu sương và lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp đứng

Quạt công nghiệp, quạt phun sương, máy làm mát không khí và quạt làm mát hơi nước, máy lạnh công nghiệp… Nhằm giúp tạo cho khách hàng được sự thoải mái khi hoạt động trong những: lễ khai trương, sự kiện động thổ, hội thảo, lễ kỷ niệm,… Hệ thống làm mát sẽ được tính toán lắp đặt tại nhiều vị trí cũng như yêu cầu về phía đối tác. Tất cả hệ thống làm mát không khí sao cho hoạt động tối đa, sẽ tạo sự thông thoáng, tuần hoàn không khí tốt trong các chương trình âm nhạc, họp báo, triển lãm sản phẩm, lễ kỷ niệm, tại phim trường,…
Cung cấp và thi công quạt công nghiệp, quạt phun sương, hệ thống phun sương, máy lạnh công nghiệp, máy làm mát không khí. Sẽ giúp làm mát không gian nhằm mang lại hiệu quả, cũng như tính chuyên nghiệp của sự kiện hoặc sự đánh giá cao của các khách hàng lớn khi tham dự.
Kích thước quạt công nghiệp, quạt phun sương thường có đường kính lồng quạt 65cm hoặc 75cm, chiều cao quạt công nghiệp đứng có thể tăng đưa độ cao tối đa 165cm. Tốc độ quay của quạt có thể điều chỉnh các thông số có sẵn. Ngoài ra, sử dụng quạt đứng trên mặt đất quý khách cũng có thể sử dụng quạt treo trên nhà bạt sự kiện.
Quạt làm mát hơi nước còn gọi là máy làm mát không khí chất lượng, sẽ giúp giảm nhiệt độ không khí xuống thêm từ 5 độ đến 7 độ, có thể làm mát từ 20m2 đến 50m2 mỗi máy, tùy vào công suất tiêu thụ. Với bốn bánh xe có thể đẩy và di chuyển một cách dễ dàng, thùng chứa nước có dung tích 40 lít đến 120 lít có thể sử dụng liên tục trong 4 giờ đến 12 giờ.
Máy lạnh công nghiệp đứng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, công suất đa dạng để quý khách hàng có thểlựa chọn theo quy mô cũng như số lượng khách mời.
Với động cơ mạnh và chất lượng của quạt công nghiệp, quạt phun sương, máy làm mát hơi nước, máy lạnh công nghiệp đứng sẽ giúp vận hành êm ái, cố gắng giảm bớt tiếng động một cách tốt nhất. Hệ thống làm mát không gian ngoài trời và trong nhà sẽ hỗ trợ tối đa các chương trình sự kiện , đám cưới, hội chợ, giới thiệu sản phẩm,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn lắp đặt hệ thống làm mát với chi phí hợp lý nhất.

Cho thuê quạt công nghiệp
Cho thuê quạt công nghiệp
Cho thuê quạt công nghiệp
Cho thuê quạt công nghiệp
Cho thuê quạt công nghiệp
Cho thuê quạt công nghiệp