Dịch vụ cưới hỏi trọn gói

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp như : trang trí tiệc cưới cao cấp tại nhà, nhà hàng, khách sạn, đám cưới ngoài trời,… dịch vụ trang trí cưới theo yêu cầu của chúng tôi với nhiều ý tưởng, phong cách trang trí mới lạ.

Phụ kiện cưới hỏi

Tại HCM cũng như Hà Nội và một số tỉnh thành trong cả nước, dịch vụ cưới hỏi trọn gói đang được quan tâm rất nhiều trong những năm trở lại đây. Vì với cưới hỏi trọn gói sẽ giúp cô dâu chú rể dễ dàng thực hiện những bước chuẩn bị cưới hỏi theo đúng trình tự. Decor wedding theo đúng chủ đề và màu sắc yêu thích, giúp họ quản lý trôi chảy số lượng công việc khổng lồ trong tay mình.

Trang trí cưới hỏi Đào Gia Phát cùng đội ngũ thiết kế đầy nhiệt huyết. Như khâu trang trí nhà bạt đám cưới, trang trí nhà bạt cưới hỏi theo tông màu yêu thích của CD & CR. Đến những buổi tiệc cưới trang trí ngoài bãi biển, trang trí sảnh tiệc cưới, trang trí bàn gallery, trang trí cổng hoa đám cưới, trang trí mâm quả truyền thống, mâm quả sơn mài với các màu sắc khác nhau như, màu đỏ, màu vàng đồng, màu hồng, màu bạc,… Cùng sự kết hợp với những đơn vị dịch vụ cưới uy tín khác như : quay phim chụp hình , xe hoa cưới, cung cấp nhân sự nam nữ bưng quả, cho thuê nhóm hài, MC, ca sỹ, ban nhạc, PG – PB,.

Quý khách tham khảo các dịch vụ cưới hỏi trọn gói Đào Gia Phát