Dù che sự kiện

Dù che sự kiện mang đến cho bạn một không gian thoáng mát, giành cho các buổi tổ chức hội thi, hội trại, vận động trường, đám cưới, sinh nhật,… Hầu hết việc cần sử dụng dù che ngoài trời, thường được dùng trong các khuôn viên nhà trường, nhà thờ, quảng trường, sân vận động, công viên.

Dù Che Sự Kiện là loại dù che khổ lớn, diện tích che phủ hàng trăm mét vuông, tạo không gian cho các sự kiện như: Lễ Khai Giảng, Bế Giảng, Hội Trại, Hội Chợ và các hoạt động ngoài trời với số lượng lớn người tham dự

Dù che ngoài trời khi được hoàn thiện, sẽ tạo bóng mát nhằm tránh sự nắng nóng, oi bức của thời tiết mùa khô. Với nhiều trường hợp mưa nhỏ, dù che cũng có thể là nơi tránh mưa an toàn.Hiện nay chúng tôi có thể cung cấp các mẫu Dù che ngoài trời tốt nhất, dành cho các nhà hàng tiệc cưới, các công ty event, các công ty truyền thông sự kiện, các trường học. Với các mẫu dù che sự kiện ngoài trời với kích thước có thể thay đổi linh hoạt, kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn. Sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian setup và nhân lực cho việc lắp ráp dù che.
Dù tròn với kích thước đường kính: 10m,15m, 20m, 25m,…
Dù bán nguyệt với kích thước đường kính: 10m, 15m, 20m, 25m,…
Dù đôi ( dù hai đỉnh ) với kích thước đường kính: 15m x 25m, 20m x 30m, 20m x 40m,…

Dù che ngoài trời được thiết kế kiểu tròn hoặc cánh dơi, được may bằng vải dù cao cấp. Khi may có thể phối màu sắc cho dù theo yêu cầu của khách hàng như : trắng xanh, trắng đỏ, trắng cam hoặc may dù bằng vải trắng toàn bộ.
Trụ của dù che được sản xuất có thể sử dụng hợp kim nhôm hoặc sắt, được đánh chéo zizac cách ô, giúp chịu lực tốt khi có gió lớn. Tùy vào kinh phí của mỗi khách hàng có thể sử dụng trụ tròn hoặc trụ không gian. Mỗi trụ có độ dài 2m được thiết kế bản mã hoặc khoan lỗ trực tiếp trên trụ, rất dễ vận chuyển cũng như lắp đặt.
Dù che ngoài trời cũng được gia cố bốn góc, bằng dây thừng cao cấp dành cho hàng hải. Các cánh của dù che sẽ được bung ra đều đẹp và thẩm mỹ, còn phụ thuộc vào địa hình tại ví trí lắp đặt.

Giá cho thuê : 3,000,000 vnd/cây
Giá gia công : 15,000,000 vnd/cây

Dù che sự kiện
Dù che sự kiện
Dù che sự kiện
Dù che sự kiện
Dù che sự kiện