GIỚI THIỆU

Nhằm tạo vị thế và tiếng nói cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức,… trong các lĩnh vực quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, tổ chức sự kiện, PR truyền thông tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế CÔNG TY TNHH-TM-DV ĐÀO GIA PHÁT đã ra đời nhằm hoạt động trong ngành dịch vụ tổ chức sự kiện và dịch vụ cưới hỏi trọn gói.

Hiện nay chúng tôi có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm. Cùng đội ngũ anh em nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo góp phần tạo ra những chương trình sự kiện độc đáo. Từ quá trình gặp gỡ tư vấn lên kế hoạch đến khâu thiết kế trang trí và hoàn thiện một sự kiện một cách hoàn hảo nhất. Với sự đầu tư toàn bộ hệ thống trang thiết bị sự kiện: âm thanh ánh sáng, sân khấu đa năng, bàn ghế sự kiện cao cấp, màn hình LED được nhập khẩu tại nước ngoài,… Nhằm giúp quý khách hàng yên tâm hơn, khi hợp tác cùng các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói.
Giới Thiệu sơ lược về Đào Gia Phát

SỨ MỆNH CÔNG TY :
Là đơn vị tổ chức sự kiện, chuyên cung cấp các giải pháp tổ chức sự kiện trọn gói. Cùng hợp tác với các doanh nghiệp, công ty, tổ chức: Tạo lực đẩy thương hiệu, xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ mới,… cùng hội nhập nhanh và bền vững với nền kinh tế thế giới.
Tạo ra những sự kiện có giá trị và để lại dấu ấn trong ngành dịch vụ sự kiện. Nâng cao thương hiệu,sáng tạo chất lượng chương trình, PR thương hiệu sản phẩm của khách hàng và đối tác. Tạo ra đội ngũ nhân viên trẻ, liên tục đào tạo và trau dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực COPYWRITER chuyên nghiệp, thu hút được nhiều nhân tố cho công ty.
Ý tưởng sáng tạo, giá cả cạnh tranh,đa dạng dịch vụ sự kiện trọn gói kết hợp.
Chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi hạng mục, theo yêu cầu khách hàng cũng như quý đối tác. Thế mạnh chúng tôi là đa dạng dịch vụ kết hợp hài hoà và bổ trợ các gói dịch vụ, đáp ứng từ khối khách hàng cá nhân đến khối khách hàng doanh nghiệp và các đơn vị sự kiện khác. Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh chính về chi phí các gói sản phẩm – dịch vụ.
TẦM NHÌN CÔNG TY :
Trở thành một trong TOP 10 công ty xuất sắc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tốt nhất tại Việt Nam: cung cấp các dịch vụ sự kiện tốt nhất, quảng cáo truyền thông chuyên nghiệp nhất, thiết kế chương trình sự kiện sáng tạo nhất.
Xin chân thành cám ơn! các đơn vị đối tác cùng những khách hàng thân thiết đã tin tưởng, hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Cùng thực hiện mọi chương trình sự kiện, hội nghị, liveshow, triễn lãm sản phẩm, lễ kỷ niệm, lễ khánh thành, lễ động thổ, carnival,… đều được diễn ra thành công và tốt đẹp nhất.