Màn sao sân khấu

Màn sao sân khấu Đào Gia Phát ứng dụng rộng rãi trên các show ca nhạc, sân khấu lễ hội, đại nhạc hội, festival, gameshow, talkshow, fashionshow, hội nghị, lễ tất niên, tri ân khách hàng giới thiệu sản phẩm mới, phong nền sân khấu tiệc cưới nhà hàng, gala dinner v.v, với đủ mọi kích cỡ.

Màn Sao Sân Khấu

Số lượng đèn led trung bình màn sao sân khấu được tính trên mét vuông giao động khoảng 12 cho đến 30 bóng (nhưng tùy vào yêu cầu khách hàng mà số lượng bóng có thể tăng hay giảm)

Và tất cả đèn led đều sáng sẽ tạo nên sự lung linh trên thiết kế sân khấu ca nhạc, sân khấu triển lãm, sân khấu thời trang,…
Màn sao sân khấu hội nghị, màn phông sao sân khấu ngoài trời, màn phông sao sự kiện, phông màn sao sân khấu, phông màn hình sao với đầu tư đèn led chất lượng, sẽ tạo được độ bền của ánh sáng trong thời gian sử dụng. Cho những chương trình sự kiện mà mình thực hiện. Ngoài việc cho thuê màn sao, chúng tôi còn sản xuất và bán màn sao chuyên nghiệp. Cũng như tư vấn, thiết kế, sắp xếp đèn màn sao, cũng như tạo sự setup nhanh chóng cùng sự tiện lợi cho quý khách hàng khi sử dụng màn phông sao sân khấu sự kiện chất lượng.
Một sân khấu chuyên nghiệp, cũng phải có sự góp phần của màn hình sao sân khấu. Màn sao sân khấu được sử dụng chất liệu vải nhung đen cao cấp, sẽ tạo nền tinh tế cho màn sao. Cho thuê phông màn sao chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận.
Có nhiều cách lắp đặt màn sao dễ dàng cũng như tiện lợi cho người thuê khi tự mình setup màn phông sao sân khấu. Màn sao sân khấu ngoài trời cũng được các trường học, hội thi, hội chợ triển lãm, show truyền hình, chương trình gameshow,… thường xuyên sử dụng màn hình sao sân khấu trong quá trình thực hiện chương trình.

Màn sao Đào Gia Phát sản xuất trên chất liệu rèm nhung cao cấp với tông màu chủ yếu là đen, xanh đen, màu kem, màu trắng xám kết hợp với ánh sáng LED cường độ ánh sáng cao ( R, G, B, W, Y, UV, BW, RGBW, RGBY) đi kèm là bộ công suất chuyển đổi và phần mềm hiệu ứng chuyên dụng độc quyền được đội ngũ kỹ thuật Đào Gia lập trình và phát triển phù hợp đa dạng với kịch bản.

Quý khách tham khảo một số hình ảnh màn sao sân khấu Đào Gia Phát

Màn sao sân khấu
Màn sao sân khấu
Màn sao sân khấu
Màn sao sân khấu
Màn sao sân khấu
Màn sao sân khấu