Cho thuê,gia công thiết bị sự kiện

Thiết bị sự kiện hiện nay được công ty chúng tôi cho thuê với chất lượng tốt nhất luôn đảm đảm bảo an toàn trong việc sử dụng. Ngoài cung cấp đáp ứng cho những chương trình tổ chức sự kiện và các sự kiện cưới hỏi cao cấp. Trang thiết bị sự kiện khi được thuê cũng phải thật sự tiện dụng và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ phía đối tác. Nhằm xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy đối với các doanh nghiệp. Sẽ không quá khó để quý vị có sự lựa chọn, nhận thấy được giá trị của những thiết bị công nghệ đỉnh cao, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp được tích lũy qua nhiều năm của chúng tôi.
Thiết bị sự kiện của chúng tôi hiện nay được sự đóng góp công sức và sáng tạo của đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết với nghề với những trang thiết bị sự kiện thực sự đẳng cấp và hiện đại. Từ những thiết bị dành cho sự iện ngoài trời gồm: nhà bạt không gian, nhà bạt trụ tròn inox, dù che sự kiện, gian hàng hội chợ phục vụ các chương trình lễ hội ngoài trời. Đến những thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu, bàn ghế hội nghị, bàn ghế ăn tiệc, bàn ghế cocktail phục vụ các chương trình hội nghị, hội thảo, lễ khai trương hoặc những chương trình tổ chức sự kiện khác.
Ngoài ra, còn những trang thiết bị tổ chức sự kiện khác như : Thảm trải sàn đầy đủ màu sắc, khung backdrop di động, cột inox dây nhung đỏ làm hàng rào danh dự, cổng hơi rối hơi với nhiều kích thước khác nhau. Đối với thời tiết nắng nóng các tỉnh phía nam, thì chúng tôi sẽ cung cấp hệ thống phun sương, quạt công nghiệp, quạt làm mát hơi nước. Một chương trình lễ khánh thành hoặc lễ động thổ sẽ không thể thiếu được những bộ dụng cụ cắt băng khánh thành gồm : Khay inox phủ khăn lụa đỏ viền vàng, kéo chuôi vàng, dải lụa đỏ, hoa lụa đỏ. Bộ dụng cụ khởi công động thổ gồm : Máng đựng cát, xẻng, găng tay, mũ bảo hộ, bục nhấn nút khởi công, đèn xoay. Hệ thống pháo điện, pháo kim tuyến cũng sẽ được sử dụng cho nhiều sự kiện để bắn chào mừng. Bục phát biểu gỗ hoặc inox cũng sẽ là một phần không thể thiếu khi cần sự phát biểu trước các quan khách tham dự chương trình.