Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện Đào Gia Phát hiện đang cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện và dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình event hoành tráng, đội ngũ nhân viên setup trẻ, cùng nhiều ý tưởng sáng tạo. Đào Gia Phát tự hào sẽ đem đến những kịch bản hay nhất, cùng đội ngũ nhân viên dàn dựng với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực event, sẽ giúp cho chương trình sự kiện của quý khách hàng được tổ chức một cách khoa học nhất. Cũng như thực hiện với chi phí tốt nhất, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công và lắp đặt thiết bị sự kiện.
Tổ chức sự kiện của chúng tôi được biết đến trong ngành dịch vụ giải trí với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại ngoài trời và trong nhà. Cùng các thiết bị điện tử được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Mang đến hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu tốt nhất hiện nay. Sẽ đem đến chất lượng hiệu ứng nghe nhìn của quý khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên thiết kế thi công sân khấu trẻ hiện nay tại công ty Đào Gia Phát, sẽ giúp quý khách hàng có được những mẫu thiết kế sân khấu 3D đẹp nhất và hoành tráng nhất. Với việc cho thuê sân khấu lắp ráp đa năng được sáng tạo tiện lợi nhằm giúp giảm thời gian lắp đặt, tháo dỡ cũng như vận chuyển tại những nơi có địa hình xấu như: nhà hàng, khách sạn, bãi biển, hồ nước,…
Ngoài tổ chức các chương trình sự kiện, chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ cưới trọn gói với việc trang trí bàn thờ gia tiên, bàn mâm quả, bàn hai họ, hoa tươi, cổng hoa, bàn ghế đám cưới, trang trí sân khấu giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức trong ngày trọng đại của hai bạn. Ngoài những yếu tố trang trí tiệc cưới hiện đại theo phong cách Châu Âu. Nhưng chúng tôi vẫn giữ được nét đẹp truyền thống Việt Nam trong khâu tổ chức sự kiện cưới, cho ngày vui hai bạn trở nên trọn vẹn hơn. Tổ chức kiện Đào Gia Phát rất hãnh diện được đồng hành với sự phát triển của quý doanh nghiệp, công ty và cá nhân. Chúng tôi sẽ đem lại những dấu ấn đáng nhớ trong việc tổ chức sự kiện với những chương trình event sắp tới của quý khách hàng.
Sự kiện chuyên nghiệp và uy tín tại HCM

sự kiện

Sự kiện chuyên nghiệp và uy tín tại HCM

Tổ chức sự kiện

Sự kiện chuyên nghiệp và uy tín tại HCM

Dịch vụ tổ chức sự kiện

Sự kiện chuyên nghiệp và uy tín tại HCM

Tổ chức sự kiện sân khấu ngoài trời

Sự kiện chuyên nghiệp và uy tín tại HCM

Sự kiện trang trí noel

Sự kiện chuyên nghiệp và uy tín tại HCM

Sự kiện gameshow truyền hình trực tiếp

Sự kiện chuyên nghiệp và uy tín tại HCM

Thiết bị tố chức sự kiện ngoài trời