Tổ chức lễ khởi công

Tổ chức lễ khởi công là buổi lễ được tổ chức cho quý công ty khi bắt đầu xây dựng một dự án công trình nào đó. Việc tổ chức lễ khởi công cũng nhằm thực hiện báo cáo cho thổ công tại khu vực xây dựng dự án về mặt tâm linh và cũng là một buổi thông báo với chính quyền địa phương, khách hàng và các chủ đầu tư về những thông tin chi tiết của dự án sẽ được xây dựng. Tùy vào từng không gian và mặt bằng tổ chức lễ khởi công. Đào Gia Phát sẽ bắt đầu lên danh sách trang thiết bị cần thiết và viết kịch bản lễ khởi công thật chi tiết cho chương trình phù hợp với quy mô, ngân sách và yêu cầu của quý công ty cho buổi lễ.
Tổ chức lễ khởi công Đào Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp chuẩn bị từ khâu tư vấn và thi công nhà bạt, sân khấu backdrop, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế sự kiện, MC, PG cho đến các băng rôn, áp phích, cờ nheo, cổng hơi, khinh khí cầu, bộ dụng cụ động thổ. Tất cả đều được đảm bảo sạch đẹp và chất lượng chuyên nghiệp, đảm bảo sự trang trọng trong buổi lễ khởi công. Với việc tổ chức hàng trăm buổi sự kiện lễ khởi công động thổ nhà máy, xí nghiệp, tổ chức khởi công xây dựng cầu đường, tổ chức khởi công nhà ở, xây dựng khu dân cư, khởi công xây dựng khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng…
Tổ chức lễ khởi công thông thường được các công ty kỹ tính thậm chí còn không bỏ qua chuyện đo đạc các khoảng cách từ đài cúng đến bàn cúng, từ hộp cát đến chỗ xúc cát bằng thước Lỗ Ban sao cho các khoảng cách này rơi vào các “chữ tốt”. Tổ chức lễ khởi công nên chú ý một số quy tắc mà dân trong nghề thường truyền tai nhau, ví dụ khi thực hiện các nghi thức thì các khách VIP được mời lên thường với số lượng 5, 6, 8, 9, 10 hay 12, người ta thường kỵ mời 4 hay 7 người, nhất là người Hoa, vì phát âm số 4 (tứ) nghe gần giống chữ “tử” (chết) hay số 7 nghe như chữ “thất” trong “thất bại”. Tổ chức lễ động thổ không khó, nhưng nó đòi hỏi sự chu đáo, tỉ mỉ của người tổ chức, từng quy trình, chi tiết trong một buổi lễ khởi công, để mọi thứ có trong sự kiện chạy xuyên suốt trong quá trình thực hiện nghi thức trong buổi lễ khởi công.
Lể khởi công nhà máy aichi tokei denki

Lể khởi công nhà máy aichi tokei denki hợp tác Việt Nam – Nhật

Lể khởi công công trinh giao thông đường nối dài

Lể khởi công cồng trinh giao thông đường nối dài đại học Sài Gòn Quận 7

Lể khởi công nhà máy xử lý nước thải Tham Lương

Lể khởi công nhà máy xử lý nước thải Tham Lương -Bến Cát

Tổ chức lễ khổi công chuyên nghiệp tại HCM

Tổ chức lễ khổi công chuyên nghiệp tại HCM