Tổ chức sự kiện cho công ty

Tổ chức sự kiện cho công ty được Đào Gia Phát mang lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều option mới lạ. Cùng một cái nhìn mới về lĩnh vực sự kiện và truyền thông giải trí. Hiện tại, với tốc độ phát triển thành lập những doanh nghiệp mới ngày càng gia tăng. Thì việc quảng bá thương hiệu hay tổ chức lễ khai trương, lễ động thổ, lễ ra mắt sản phẩm mới, tổ chức hội chợ, tổ chức lễ hội Fashion show luôn luôn được diễn ra. Và người cộng sự tốt nhất cho những công việc đó chính là những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
Để tổ chức sự kiện công ty của mình không đơn giản chỉ là sử dụng dịch vụ vui chơi giải trí, mà còn là chiến lược quyết định sự thành công và chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp đó. Vì vậy, chúng tôi tin rằng luôn phải xây dựng nhiều ý tưởng và lên kế hoạch thực hiện chương trình một cách khoa học nhất, quản lý sự kiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mục đích là để tạo ra những sự kiện theo yêu cầu của quý công ty thật sự độc đáo và gây ấn tượng với khách mời của công ty một cách xuyên suốt và đồng nhất. Cũng như đưa nó vượt ra ngoài mong đợi của quý doanh nghiệp và làm cho sự kiện của bạn trở thành một trong những chương trình sự kiện đáng nhớ trong tâm trí những khách mời tới tham dự chương trình.
Lể ra mắt chính thức dự án Vinhhome metropolis

Lể ra mắt chính thức dự án Vinhhome metropolis

Hệ thống siêu thị strafoot tổ chức tết thiếu nhi

Hệ thống siêu thị strafoot tổ chức tết thiếu nhi

Ngày hội gia đình năm 2015

Lễ hội chào đón năm mới

Sự kiện cho công ty được đội ngũ chúng tôi ưu tiên tìm hiểu đặc thù của lĩnh vực mà quý công ty hiện đang kinh doanh, thị trường bạn tham gia, sản phẩm bạn đưa ra, đối tượng khách hàng bạn hướng tới, để thấu hiểu và đưa ra những giải pháp ý tưởng thật sự phù hợp với điều doanh nghiệp cần, mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý cho việc tổ chức sự kiện. Công ty Đào Gia Phát luôn tập trung sản xuất ra những ý tưởng, dịch vụ mà những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu không có được. Chúng tôi hãnh diện được đồng hành với sự phát triển và ghi lại những dấu ấn đáng nhớ trong sự thành công của sự kiện cho quý công ty.
Nhóm dịch vụ tổ chức sự kiện công ty :

  • Tổ chức lễ Ra mắt sản phẩm mới
  • Tổ chức Hội nghị hội thảo
  • Tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng
  • Tổ chức Lễ Khai trương – khánh thành
  • Tổ chức  Tiệc Tất niên công ty
  • Tơ chức Tiệc Sinh nhật công ty