Trụ inox sự kiện

Trụ inox sự kiện cột chắn inox bằng dây nhung đỏ, cột chắn barrier, hàng rào sắt, hàng rào gỗ được sản xuất nhằm phục vụ các chương trình sự kiện khai trương, lễ động thổ, lễ hội, sự kiện tiệc cưới, sự kiện ca nhạc,… Ngoài ra, trụ inox sự kiện, cột chắn inox, trụ barrier inox còn có thể làm hướng dẫn lối đi dành cho khán giả, phân chia sân vận động, làm hàng rào danh dự, bảo vệ khu vực trưng bày sản phẩm, phân chia khu vực cấm,…

Trụ inox sự kiện, cột chắn barrier, trụ barrier, cột chắn inox dây nhung được thiết kế sử dụng màu sắc dây nhung màu xanh hoặc màu đỏ. Tùy theo tone màu mà khách yêu cầu

Trụ inox sự kiện

Trụ chắn inox sự kiện được thiết kế dễ dàng lắp đặt, tháo dời và vận chuyển. Thân cột chắn sự kiện được làm bằng chất liệu inox sáng bóng, được liên kết bằng ốc vặn với chân đế chắn chắn. Mặt đế được thiết kế hình tròn, đường kính lớn sẽ giúp cho trụ inox sự kiện chắn chắn và luôn đứng thẳng khi chúng ta đã kết nối lại với nhau.
Trụ inox danh dự, cột chắn inox, trụ barrier sự kiện, hàng rào sắt, thường được các chương trình sự kiện sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn và trang trọng, khi được lắp đặt thường được các ban quản lý, ban tổ chức, quý khách hàng, đối tác phân chia nhiều khu vực để lắp đặt. Cột chắn inox, cột chắn barrier, hàng rào sự kiện, trụ inox danh dự được sắp xếp theo sơ đồ được xác định ban đầu của ban tổ chức.
Cho thuê hàng rào gỗ,hàng rào CNC thường được dùng trong trang trí tiệc cưới, trang trí sự kiện, trang trí phim trường… hàng rào gỗ,hàng rào CNC được sơn phủ màu trắng và thiết kế độc đáo. Hàng rào gỗ,hàng rào CNC rất dễ sử dụng cũng như setup, sẽ không mất nhiều thời gian của bạn. Ngoài cho thuê hàng rào, chúng tôi còn nhận sản xuất bán trụ inox sự kiện dây nhung, hàng rào sắt, hàng rào gỗ, hàng rào CNC với số lượng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.

Dịch vu cho thuê, bán trụ inox công ty sự kiện Đào Gia Phát